Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Ngày truyền thống ngành Dân vận – Hội LHTN

Lượt xem: 246

Sáng 15/10/2019, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đến thăm và chúc mừng Ban Dân vận Huyện ủy nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019); 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019).
Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy 
thăm và chúc mừng

Đồng chí Trần Duy Dũng đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện nói chung và của Ban Dân vận Huyện ủy nói riêng trong thời gian qua, nhất là bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, tập thể Ban Dân vận Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, tham mưu đắc lực cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác trên lĩnh vực dân vận. Đồng thời, bám sát cơ sở, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân nhằm triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất trong công tác dân vận, tạo sự gắn kết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Đình Phùng – HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Thường trực Huyện ủy dành cho lãnh đạo, cán bộ chuyên viên Ban Dân vận; hứa sẽ cùng với tập thể tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian đến.
Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy 
đến thăm HLHTN và chúc mừng


Cùng ngày, Đồng chí Trần Duy Dũng đã đến thăm Hội LHTN huyện và cũng ghi nhận vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên trong huyện cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Ghi nhận những cống hiến xuất sắc của các thế hệ thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Duy Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: