“Hội thi múa lân” và “Vui hội trăng rằm” Tết Trung thu Kỷ Hợi 2019

Huyện đoàn, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa phối hợp tổ chức Hội thi múa lân và Chương trình “Vui hội trăng rằm” Tết Trung thu Kỷ Hợi 2019 cho hơn 250 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi lân

Tham gia tranh tài có 13 đội lân đến từ các đơn vị trường tiểu học và THCS với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về phục trang và các bài múa, đã mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về trường PTDTBT THCS Trà Mai, đồng giải Nhì là các đội trường TH Kim Đồng và trường PTDTBT THCS Trà Don.

Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ, rước đèn, vui phá cỗ đêm hội Trăng Rằm. Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã tặng quà cho 105 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là hơn 80 triệu đồng./.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My