Thường trực Huyện ủy thăm Ban Tuyên giáo nhân Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo

Sáng ngày 01/8/2019, đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2019).

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,
 đến thăm và chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Duy Dũng ghi nhận, biểu dương những kết quả Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đội ngũ cán bộ tuyên giáo cơ sở trong toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng và định hướng dư luận xã hội.

Đồng chí chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, phát huy truyền thống đoàn kết xây dựng cơ quan Tuyên giáo vững mạnh . Tiếp tục nỗ lực, làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng dư luận xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện đối với ngành Tuyên giáo nói chung và tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng trong thời gian qua. Thay mặt tập thể Ban Tuyên giáo, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy