Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Lễ “Thắp nến tri ân” và Chương trình văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Lượt xem: 291

Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động TB&XH và Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nam Trà My tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” và Chương trình văn nghệ “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) thu hút hơn 300 ĐVTN tham gia.
Văn nghệ khai mạc chương trình

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể trên địa bàn huyện cùng hơn 300 ĐVTN trên địa bàn huyện.

Lễ Thắp nến tri ân là hoạt động thường niên của tuổi trẻ huyện nhà thể hiện tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; tiếp tục khẳng định sự trân trọng và biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, các bậc tiền bối cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng lồng ghép tổ chức Chương trình Tuyên truyền ca khúc cách mạng. Tại đây, rất nhiều tiết mục đặc sắc với các chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; các ca khúc về Đoàn, Hội, ca ngợi sức trẻ, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và hình mẫu thanh niên Việt Nam; các ca khúc về quê hương, đất nước, về biển đảo Việt Nam; truyền thống cách mạng, các địa danh, nhân vật lịch sử của quê hương, đất nước đã được gửi tới đông đảo ĐVTN và bà con nhân dân qua phần thể hiện không chuyên của các ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn.

Các hoạt động trên góp phần truyền tải những thông điệp mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Đồng thời giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức học tập, phấn đấu trong lao động, vươn lên xây dựng quê hương Nam Trà My giàu đẹp./.Tác giả: Huyền Trang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: