Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn xã Trà Mai nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, phòng LĐ -TB&XH huyện, xã Trà Mai đã tổ chức gặp mặt, tặng quà đến 62 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã với số tiền 40.400.000 và 9 xuất quà từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Trung ương, tỉnh và huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ – UVTV, Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà đến các gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện
tặng quà cho các gia đình chính sách

Bên cạnh đó, các ban ngành, Mặt trận, Hội đoàn thể xã cũng đã phối hợp thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà, dọn vệ sinh, động viên các đối tượng lúc ốm đau, hoạn nạn cũng như tạo điều kiện cho nhiều gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn để đầu tư vào sản xuất, phát triển kinh tế. Nhờ đó, nhiều gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đã phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương điển hình, tiêu biểu cho tinh thần vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Thị Anh