Giao lưu điển hình tiêu biểu thực hiện Chỉ thị 05

Tối ngày 2-5, Huyện ủy Nam Trà My tổ chức sơ kết 3 năm và gặp mặt giao lưu những gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2016-2019).

Quang cảnh buổi gặp mặt - giao lưu

Tham dự giao lưu có đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Quang Bửu - TUV, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, các đồng chí Huyện ủy viên; lãnh đạo các chi, đảng bộ trực thuộc; các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể huyện; cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, học sinh các đơn vị trường học, cùng đông đảo bà con nhân dân huyện nhà.

Tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể

Năm cá nhân tiêu biểu tham dự giao lưu đại diện 05 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi trội, được khen thưởng dịp sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tại buổi giao lưu, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; thể hiện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng và tính nhân văn từ học tập và làm theo Bác. Từ đó, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cá nhân, làm tốt hơn công việc hằng ngày, theo chức trách và nhiệm vụ được giao. Đó là những tấm gương bình dị mà cao quý trong công việc và đời thường, như: anh Nguyễn Hoàng Thọ, anh Nguyễn Thanh Phúc, anh Hồ Văn Thuấn, anh Hồ Văn Thập,...

Tấm lòng và sự tận tâm của họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, lĩnh vực công tác nào, đã tạo sức lan tỏa trong cơ quan, đơn vị, cộng đồng, góp phần hiện thực hóa Chỉ thị 05-CT/TW trong đời sống. Tại buổi giao lưu, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu, ghi nhận những đóng góp tích cực, góp phần nhân rộng những tấm gương tốt, việc làm thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy