Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2018

Trong hai ngày 06- 07/9/2018, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện phối hợp Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2018 tại thôn 4, thôn 5 xã Trà Nam.

Quang cảnh ngày Hội

Ngày hội đã quy tụ hơn 400 bà con nhân dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh. Các nội dung, hoạt động chính bao gồm: Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình,. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao 500 bộ quần áo cho bà con Thôn 4, Thôn 5 xã Trà Nam.

Đây là một hoạt động quan trọng, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện được vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ trẻ trong việc làm theo lời Bác; chung tay hỗ trợ, giúp đỡ người dân địa phương, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng./.

Tác giả: Huyền Trang