Đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV- Phí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ xã Trà Mai

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 25/7/2018 Phòng LĐ -TB&XH huyện phối hợp với UBND xã Trà Mai tổ chức gặp mặt đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công

Đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà đến 51 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã với số tiền 41.300.000 từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Trung ương, tỉnh và huyện.

Bên cạnh đó, các ban ngành, Mặt trận, Hội đoàn thể xã thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các đối tượng lúc ốm đau, hoạn nạn, tạo điều kiện cho nhiều gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn để đầu tư vào sản xuất, phát triển kinh tế. Nhờ đó, nhiều gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đã phát huy truyền thống và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương điển hình, tiêu biểu cho tinh thần vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Thị Anh