Họp Tiểu ban Tuyên truyền Lễ hội sâm núi Ngọc Linh lần thứ II-năm 2018

Sáng ngày 12-6-2018, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chủ trì cuộc họp Tiểu ban Tuyên truyền Lễ hội sâm núi Ngọc linh - lần thứ II năm 2018 gắn với Lễ kỷ niệm 15 năm tái lập huyện (01-8-2003 - 01-8-2018) nhằm chủ động triển khai công tác tuyên truyền ngay cho Lễ hội.

Quang cảnh buổi họp

Trên cơ sở Kế hoạch của Ban Tổ chức Lễ hội, ý kiến tham gia thảo luận của các thành viên Tiểu ban Tuyên Truyền, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - Trưởng Tiểu ban tuyên truyền đã thống nhất phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Tiểu ban. Đồng chí yêu cầu mỗi thành viên trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, cần phải chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền của ngành mình và gửi về Trưởng Tiểu ban để theo dõi, chỉ đạo. Các cơ quan, ban ngành, các xã tập trung dọn dẹp vệ sinh công sở, khu tập thể, nhà riêng, treo khẩu hiệu và treo cờ Tổ quốc một cách đầy đủ, trang trọng; các đơn vị đã được phân công chuẩn bị lực lượng phục vụ Lễ hội cần chủ động trong việc sắp xếp người, trang phục để tham gia thực hiện theo sự phân công và điều động của Ban Tổ chức; các xã chuẩn bị lực lượng dự Lễ khai mạc theo kế hoạch của Ban tổ chức, vận động Nhân dân đến dự và theo dõi, cổ vũ Lễ hội. Các cơ quan, đơn vị, địa phương phải có khẩu hiệu chào mừng Lễ hội. UBND các xã cần kiểm tra nhắc nhở các hộ gia đình có cờ Tổ quốc đã bạc màu, quá cũ cần phải được thay mới, chỉ đạo cán bộ văn hóa xã tăng cường tuyên truyền bằng loa di động. Tiểu ban tuyên truyền sẽ thường xuyên tiến hành tổ chức kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy