Thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH Hồ Thị Doách và người có công xã Trà Don

Ngày 24-7, đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVTV, PCT UBND huyện và các đồng chí Huyện ủy viên đứng điểm Trà Don đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH Hồ Thị Doách và những gia đình có công cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/197 – 27/7/2017).

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện,
thăm và tặng quà cho gia đình người có công

Đồng chí Nguyễn Thế Phước bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự hy sinh to lớn của Mẹ Hồ Thị Doách và những người có công; mong muốn Mẹ và những người có công luôn mạnh khỏe; giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, bản chất anh hùng một lòng theo Đảng, theo cách mạng, giáo dục cho con cháu kế thừa, phát huy truyền thống gia đình, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng quê hương Trà Don và huyện Nam Trà My giàu đẹp, phát triển bền vững.

Đồng chí Ngô Tấn Lạc - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy,
thăm và tặng quà cho gia đình người có công

Được biết, xã Trà Don có 01 Mẹ VNAH và 13 người có công được thăm, trao quà tặng của Trung ương, Tỉnh. Ngoài ra, xã cũng có 02 trường hợp người có công tiêu biểu được Tỉnh tuyên dương nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/197 – 27/7/2017)./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy