Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Đoàn xung kích huyện tham gia làm đường giao thông nông thôn tại xã Trà Nam.

Lượt xem: 719

Trong 02 ngày 01, 02-07, Đoàn xung kích thoát nghèo và xây dựng Nông thôn mới của huyện đã ra quân tham gia làm đường giao thông nông thôn tại Khu dân cư Long Túc, Thôn 5 xã Trà NaĐoàn xung kích tham gia làm đường giao thông nông thôn

Trong đợt ra quân lần này, Đoàn xung kích cùng với Đội xung kích của của xã và Nhân dân thôn 5 đã hoàn thành công trình đường bê tông với chiều dài hơn 350 mét, bề rộng mặt đường 2,2m. Tuyến đường sẽ phục vụ nhu cầu đi lại của các hộ dân trong Khu dân cư và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, nhất là tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp của Nhân dân, tạo thu nhập thường xuyên, góp phần giảm nghèo bền vững.

Việc thực hiện công trình cũng gắn trách nhiệm của Nhân dân trong việc xây dựng các công trình dân sinh, với phương châm Nhà nước và Nhân dân cùng làm. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới.

Được biết, trong thời gian đến, Đoàn xung kích của huyện tiếp tục tổ chức những đợt ra quân nhằm hỗ trợ Nhân dân và xã Trà Nam làm hệ thống giao thông nội bộ của Khu dân cư Long Túc./.


Tác giả: Huyền Trang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: