Thường trực Huyện ủy chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng 21-6, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Đồng chí Trần Duy Dũng - PBT Thường trực Huyện ủy, thăm và chúc mừng

Đồng chí Trần Duy Dũng ghi nhận những đóng góp của Đài TT-TH huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương; đồng thời tin tưởng Đài TT-TH huyện tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đề nghị, Đài TT-TH tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thăm và chúc mừng

Thay mặt cán bộ, phóng viên Đài TT-TH, đồng chí Lê Văn Mai - HUV, Trưởng Đài TT-TH huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong quá trình đổi mới của Đài trong những năm qua. Đồng chí cho biết thêm: Đài đang hoàn thiện, nhằm làm phong phú hơn nữa chương trình phát thanh bằng tiếng Cadong; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Youtube, Facebook, Báo, Đài, Cổng thông tin điện tử,… về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế.

Trong quá trình tiếp tục đổi mới của Đài, đồng chí khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới.

Tác giả: Mỹ Hạnh