Lễ xuất quân tham gia Đại hội TD – TT huyện lần thứ IV – 2017

Chiều ngày 08-5, Ban Tổ chức Đại hội TD – TT khối Đảng – Mặt trận, đoàn thể huyện tổ chức Lễ xuất quân tham gia Đại hội TD – TT huyện lần thứ IV – 2017. Tham dự Lễ có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Mặt trận, hội, đoàn thể và Trung tâm BDCT huyện.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy,
Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, tặng hoa và áo chúc mừng buổi Lễ xuất quân

Tại Lễ xuất quân, thay mặt cho hơn 30 VĐV của khối Đảng – Mặt trận, đoàn thể huyện, VĐV Nguyễn Thị Quốc Thiên, hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng và quyết tâm đạt thành tích cao nhất tại Đại hội TD – TT huyện lần thứ IV – 2017.

Đại diện lãnh đạo theo dõi, chỉ đạo tham gia các môn thi đấu, đồng chí Nguyễn Trường Sinh – HUV, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, cho biết đến thời điểm hiện tại, công tác huấn luyện, theo dõi, hướng dẫn VĐV tập luyện được đẩy mạnh, công tác chuẩn bị cho các nội dung thi đấu cơ bản đảm bảo yêu cầu kế hoạch Ban Tổ chức đề ra.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,
phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ xuất quân

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần  Duy Dũng ghi nhận nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức và VĐV; đồng chí động viên các VĐV cố gắng tập luyện, thi đấu hết mình, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức Đại hội TD – TT huyện lần thứ IV – 2017 để đạt thành tích cao nhất.

Dịp này, Thường trực Huyện ủy cũng đã tặng hoa và áo chúc mừng Ban tổ chức và Đoàn VĐV khối Đảng – Mặt trận, đoàn thể.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức Đại hội TD – TT huyện lần thứ IV – 2017, các môn thi đấu của Đại hội sẽ tiến hành từ ngày 09-5-2017 đến hết tháng 8-2017.

Tác giả: Mỹ Hạnh