Bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 24-2, Hội LHPN - LĐLĐ - Trung tâm VHTT-TT huyện đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Châu Trà My (19/3/1947 - 19/3/2017). Về dự Bế mạc Giải có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.

Đ/c Vũ Thị Như Thuyên- HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao cờ và huy chương cho các đội đoạt giải
Giải bóng chuyền nữ được tổ chức từ ngày 22-24/2/2017 với 27 đội tham gia, có trên 270 vận động viên. Giải lần này thu hút sự quan tâm tham gia và hưởng ứng của đông đảo chị em phụ nữ trên địa bàn huyện, với tinh thần giao lưu đoàn kết và tham gia thi đấu nhiệt tình.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao ở 2 khối. Theo đó, khối xã: Huy chương vàng thuộc Hội LHPN xã Trà Vân, Huy chương bạc thuộc Hội LHPN xã Trà Tâp, Huy chương đồng thuộc LHPN xã Trà Mai; khối công đoàn: Huy chương vàng thuộc công đoàn Trường phổ thông dân tộc nội trú, Huy chương bạc thuộc Trường THPT huyện, Huy chương đồng thuộc công đoàn Khối Đảng; 2 giải hoa khôi thể thao thuộc về Hội LHPN xã Trà Tập và trường THPT huyện.

Tác giả: Hội LHPN huyện