Khai mạc Giải bóng chuyền Nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 22-02, Hội LHPN phối hợp với Trung tâm VHTT-TT, LĐLĐ huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền Nữ chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể huyện, xã và đông đảo VĐV, nhân dân tham dự khai mạc Giải.

Quang cảnh buổi khai mạc

Các đoàn vận động viên tham gia dự lễ khai mạc

Giải lần này thu hút 27 đội tham gia tranh tài, được chia thành 02 khối, gồm: khối Hội LHPN xã và khối Nữ công các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Giải diễn ra từ 22 – 24-02-2017. Qua Giải, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để tham gia Giải bóng chuyền Nữ do Hội LHPN tỉnh tổ chức từ ngày 01 – 04-3-2017.

Đây là giải thường niên của Hội LHPN và các ngành của huyện, là dịp để nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hội viên phụ nữ được giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày Hội, thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3, kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng đến Đại hội TD – TT huyện lần thứ III-2017 sẽ được tổ chức vào cuối Quý II-2017./.

Tác giả: Hội LHPN huyện

Nguồn tin: Hội LHPN huyện