Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ huyện Nam Trà My với ngày hội tòng quân”.

Lượt xem: 945

Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm VHTT và Thể thao huyện tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ huyện Nam Trà My với ngày hội tòng quân”.

Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, góp phần kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, tối ngày 12-02, Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm VHTT và Thể thao huyện tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ huyện Nam Trà My với ngày hội tòng quân”.
Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn Công an Huyện

Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo BCH Quân sự Tỉnh, huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, xã; cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các trường học cùng với 50 tân binh nhập ngũ đợt I-2017.

Tại đêm giao lưu, Đội văn nghệ xung kích tuổi trẻ huyện đã biểu diễn các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó cũng là lời nhắn nhủ, động viên chân tình từ gia đình, hậu phương gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ hãy xứng đáng với truyền thống cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng như Bác Hồ kính yêu đã dạy.
Các đơn vị giúp xã tặng quà lưu niệm

Cũng tại chương trình, các đơn vị giúp xã và chi đoàn kết nghĩa đã tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ./.


Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: