Giao lưu Cầu lông mừng Đảng - mừng xuân Đinh Dậu 2017

Chiều ngày 09-02, tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao huyện, UBND xã Trà Nam phối hợp với các cơ quan giúp xã tổ chức giao lưu Cầu lông mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-1930 – 03-02-2017), mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Về dự và cổ vũ buổi Giao lưu có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện, xã và đông đảo cổ động viên của các đơn vị.

Các vận động viên tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi Giao lưu có gần 30 VĐV của xã Trà Nam và các cơ quan giúp xã, thi đấu với 05 nội dung, không phân biệt lứa tuổi, gồm: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam - Nữ.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi, môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ quan của xã Trà Nam với các đơn vị giúp xã, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My