Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nam Trà My năm 2017”

Lượt xem: 737

Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nam Trà My năm 2017”

Tối ngày 18-01, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nam Trà My năm 2017”. Đến dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể huyện; giáo viên, học sinh của 21 liên đội trên địa bàn huyện và các tổ chức, cá nhân hảo tâm.


Chương trình đã trao 63 xuất học bổng cho 63 em học sinh nghèo 

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Nam Trà My năm 2017” là hoạt động nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với những tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó học tốt, biết vươn lên trong cuộc sống, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Chương trình đã xây dựng phóng sự về những tấm gương học sinh nghèo, tàn tật nhưng biết vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chương trình đã trao 63 xuất học bổng cho 63 em học sinh nghèo với tổng trị giá 31.5 triệu đồng. Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội cũng đã trao 21 xuất quà cho 21 em học sinh với tổng số tiền gần 9 triệu đồng.

Chương trình cũng đã đón nhận sự đồng tình, ủng hộ về tinh thần và kinh phí của đông đảo cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể các cấp, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, Chương trình này tiếp tục nhân rộng tới các tổ chức cơ sở Đoàn, Đội trong trường học nhằm đẩy mạnh xã hội hóa công tác giáo dục và huy động các nguồn lực để chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, nhất là những học sinh nghèo, tàn tật có nghị lực vượt khó, chăm nghoan, học giỏi./.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: