Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021

Trong hai ngày, ngày 09 - 10/6/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My đã tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tổ chức thành công Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội thi được tổ chức với sự tham gia của trên 30 thí sinh là Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS 10 xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thượng tá Hà Ra Diêu - UVTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện
trao hoa cho thí sinh đạt loại giỏi trong bắn súng

Nội dung thi liên quan đến chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật về dân quân; xây dựng và báo cáo kế hoạch “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách cho Dân quân giai đoạn 2021- 2025”; kế hoạch huấn luyện cho lực lượng Dân quân xã; thi hiểu biết chung về luật dân quân tự vệ năm 2019. Ngoài ra các thí sinh còn tham gia nội dung thi bắn súng k54, bài 1c. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 03 tập thể thuộc Ban CHQS xã Trà Tập, Trà Vinh Và Trà Mai và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Ban Tổ chức hội thi quyết định chọn các thí sinh tham gia hội thi cấp tỉnh, dự kiến tổ chức trong tháng 7 năm 2021.

Tác giả: Trần Tám - Ban CHQS huyện