Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ban CHQS huyện tổ chức huấn luyện kết hợp làm công tác dân vận

Lượt xem: 406

Từ ngày 05/3 đến ngày 13/3-2021, Ban CHQS huyện tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân năm thứ nhất thuộc 02 xã Trà Cang và Trà Linh.
Quang cảnh huấn luyện

Quân số tham gia huấn luyện 02 xã gồm có 70 đồng chí. Các đồng chí trong lớp tập huấn được đội ngũ giáo viên trang bị toàn diện những kiến thức cơ bản về quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, đặc biệt chú trọng huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh. Trong thời gian gần 10 ngày, lực lượng dân quân năm thứ nhất thuộc hai xã Trà Cang và Trà Linh đã làm chủ được yếu lĩnh, động tác sử dụng súng AR-15. Kết quả kiểm tra đối với nội dung huấn luyện và thực hành bắn súng AR-15, 100% đạt yêu cầu, có 79% đạt khá, giỏi, đơn vị đạt khá.
Các đồng chí dân quân làm công tác dân vận tại xã Trà Tập

Giáo dục chính trị: 100% đạt yêu cầu, có 75% khá, giỏi, đơn vị đạt khá. Song song với nhiệm vụ huấn luyện, Ban CHQS huyện đã tổ chức cho lực lượng Dân quân làm công tác dân vận, giúp gia đình ông Hồ Văn Đại, thôn 3 xã Trà tập tháo dở 01 ngôi nhà, đào và san bằng 01 nền nhà, với tổng cộng 65 ngày công. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận theo Thông tư số 157/2011/TT-BQP và Chỉ thị số 76/CTBQP của Bộ Quốc phòng về “Tiếp tục đẩy mạnh công tác dân vận của Dân quân tự vệ trong tình hình mới”, để lại ấn tượng tốt đẹp của những chiến sĩ sao vuông trong lòng dân.                                                            


Tác giả: Trần Tám - Ban CHQS huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: