Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Xã Trà Nam tổ chức lễ gặp mặt giao quân năm 2021

Lượt xem: 292

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2021, hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội Tòng quân. Xã Trà Nam đã long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2021.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi lễ gồm các đồng chí Thường trực HĐND – Đảng ủy – UBND, Mặt trận hội đoàn thể và 6 tân binh nhập ngũ cùng  người thân, bạn bè và gia đình của các đồng chí tân binh; đợt tuyển quân lần này có 1 đồng chí trúng tuyển nghĩa vụ Công An và 5 đồng chí trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban ngành đã thăm hỏi, động viên, nói chuyện và chúc mừng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 và tin tưởng, các thanh niên lên đường nhập ngũ luôn ghi nhớ phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta và của quê hương Trà Nam, đó là truyền thống chiến đấu kiên cường bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.

 Để động viên tinh thần của các đồng chí tân binh, các ban ngành, Hội đoàn thể xã cũng đã tặng quà cho các tân binh, tổng cộng: 4.200.000đ, món quà tuy không lớn nhưng mang nhiều giá trị, ý nghĩa lớn lao, để các đồng chí yên tâm thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của mình; Đợt giao quân lần này diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 hết sức phức tạp nhưng sự kiện này không gây trở ngại cho việc thực hiện nhiệm vụ của các tân binh, ngược lại các đồng chí lại luôn phấn khởi, hào hứng sẵn sàng nhận nhiệm vụ.Tác giả: Phạm Thị Thuyền


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: