Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Xã Trà Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021

Lượt xem: 286

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021, xã Trà Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Về dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Toàn - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện và tất cả các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự xã, các đồng chí của các ban ngành của xã.
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Nghị Quyết về việc lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng năm 2021. Nghị Quyết của Đảng ủy đã nêu ra những ưu, khuyết điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Cũng tại Hội nghị, Ủy ban nhân dân xã cũng thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020; kết quả thực hiện nhiệm vụ như xây dựng tiềm lực chính trị tinh thần, xây dựng tiềm lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tiềm lực Quốc phòng, an ninh. Trong năm 2020, Ban chỉ huy quân sự xã đã phát huy vai trò làm tham mưu tập trung tổ chức thực hiện hoàn thành khá nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự đia phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tại hội nghị, Ban chỉ huy quân sự xã đã khen thưởng cho 4 cá nhân và 1 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020.

Hội Nghị cũng đã thảo luận, đề ra những phương hướng nhiệm vụ năm 2021, quyết định giao chỉ tiêu để thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2021 với 3 nội dung cụ thể: phần I – Công tác Quân sự, phần II – Công tác Đảng, công tác chính trị, phần III – Công tác đảm bảo kỹ thuật. Để thực hiện tốt hơn các phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021, Hội đồng thi đua khen thưởng của xã cũng đã phát động phương hướng thi đua với 5 nội dung.

Phạm Thị Thuyền - Ủy ban nhân dân xã Trà Nam.Tác giả: Phạm Thị Thuyền


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: