Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc với Sư đoàn 315 tại xã Trà Leng

Lượt xem: 415

Chiều 23.11, đồng chí Lê Thanh Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có chuyến thăm và làm việc với Sư đoàn 315 – Quân khu V đang thực hiện nghiệm nhiệm vụ tại xã Trà Leng.
Quang cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Hưng đã nghe Thượng tá Hồ Văn Tiến – Phó Chính ủy Sư đoàn 315 trình bày nhiều vấn đề về nội dung nhiệm vụ của sư đoàn tại xã Trà Leng; đồng thời, đồng chí Thượng tá cũng nêu một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, qua đó đề xuất những kiến nghị liên quan đến bố việc trí lực lượng và công tác phối hợp với chính quyền địa phương.
Đồng chí Lê Thanh Hưng -  Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
khảo sát doanh trại Sư đoàn 315


Ghi nhận sự nỗ lực cũng như những ý kiến đóng góp của Sư đoàn 315, thay mặt Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hưng biểu dương và đánh giá cao tinh thần hỗ trợ hết sức kịp thời và quý báu của các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 315 – Quân khu V; đồng chí mong muốn Sư đoàn sẽ phối hợp hiệu quả với chính quyền huyện nhà trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, sớm ổn định cuộc sống cho bà con nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị chính quyền xã Trà Leng bố trí nguồn lực, sắp xếp công việc để công tác phối hợp với Sư đoàn 315 được thực hiện một cách hiệu quả. Nhân chuyến thăm lần này, đồng chí Lê Thanh Hưng cũng gửi những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần đối với các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 315 và lực lượng dân quân đang làm nhiệm vụ tại xã Trà Leng.Tác giả: Phú Thiện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: