Ủy ban Nhân dân xã Trà Mai tổ chức Lễ ra mắt công an xã chính quy

Chiều ngày 19/10/2020, Ủy ban Nhân dân xã Trà Mai tổ chức Lễ ra mắt công an xã chính quy. Đến dự buổi Lễ ra mắt có đồng chí Trung tá Bùi Việt Nam – Phó Trưởng Công an huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban, ngành xã, Ban Nhân dân thôn.

Quang cảnh buổi ra mắt

Thực hiện Công văn số 2658/CAT-PX01, ngày 07/9/2020 của Giám đốc Công an Tỉnh Quảng Nam về việc ủy quyền cho Trưởng Công an cấp huyện quyết định điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đến đảm nhiệm chức danh Công an viên. Theo đó, xã Trà Mai được điều động thêm 04 đồng chí đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Xã Trà Mai là xã xã trọng điểm nằm trung tâm huyện. Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xã là một giải pháp quan trọng, góp phần làm chuyển biến công tác đảm bảo ANTT tại địa phương. Để lực lượng Công an xã đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ những ngày đầu, đồng chí Châu Minh Nghĩa – Chủ tịch UBND xã yêu cầu cần nhanh chóng ổn định tổ chức, đồng chí trưởng công an xã cần bố trí, sắp xếp, phân công nhiệm vụ cụ thể phù hợp với năng lực, sở trường công tác của từng cán bộ chiến sỹ, xây dựng quy chế làm việc để triển khai thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; làm tốt công tác phòng ngừa, tạo sự chuyển biến tích cực về tình hình an ninh, trật tự ngay tại địa bàn. Và mong rằng trong thời gian đến, tập thể lực lượng Công an xã phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, với tiêu chí hành động “Tất cả vì sự bình yên của nhân dân”.

Tác giả: Nguyễn Thị Anh