Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh covid-19

Lượt xem: 306

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Thành phố Đà Nẵng vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, nguy cơ lây lan trong cộng đồng rất cao, đe dọa đến tính mạng, sức khỏe Nhân dân. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người dân còn chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch như: không đeo khẩu trang khi ra đường, tập trung đông người tại các quán cà phê, quán nhậu, chưa đảm bảo khoảng cách tối thiểu, một số dịch vụ không thiết yếu bị cấm hoạt động vẫn mở cửa….
Lực lượng chức năng kiểm tra các phương tiện tại Chốt kiểm dịch Thôn 3 xã Trà Vân

Trước tình hình trên, UBND huyện Nam Trà My yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo địa phương, lĩnh vực phụ trách, UBND huyện cũng yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, Trưởng Công an huyện, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức lực lượng thường xuyên kiểm tra, giám sát, kịp thời chấn chỉnh, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch./.Tác giả: Thanh Tuyền


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: