Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Thường trực Huyện ủy thăm Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân.

Lượt xem: 450

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân huyện.
Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng

Cùng ôn lại truyền thống vẻ vang, trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, CAND Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, luôn vững vàng trước những khó khăn thử thách, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CAND dưới sự chăm lo, giáo dục, rèn luyện của Đảng và Bác Hồ kính yêu, cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân đã luôn mài sắc ý chí chiến đấu, tinh thần cảnh giác cách mạng, mưu trí sáng tạo, dũng cảm vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, hy sinh, thể hiện lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân, luôn gắn bó mật thiết, chặt chẽ với vận mệnh của dân tộc, lập nên những chiến công hiển hách. Các thế hệ chiến sĩ CAND đã góp phần to lớn vào những thắng lợi của dân tộc, cùng toàn Đảng, toàn dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn cách mạng Việt Nam, xây dựng truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND anh hùng.

Đồng chí Lê Thanh Hưng- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những bước trưởng thành của lực lượng Công an Nhân dân huyện nhà. Từ khi tái lập huyện đến nay, lực lượng công an huyện đã nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, toàn lực lượng tích cực tham mưu phục vụ cấp uỷ, chính quyền các cấp, chỉ đạo giải quyết những phức tạp phát sinh về ANTT, không để phát sinh thành “điểm nóng”, đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác. Và mong rằng trong thời gian đến, Ban Chỉ huy cùng tập thể lực lượng Công an Nhân dân huyện phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, với tiêu chí hành động “Tất cả vì sự bình yên của nhân dân”.Tác giả: Nguyễn Thị Anh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: