Công bố Quyết định chuẩn y Thượng tá Lê Trung Thành tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Vừa qua, tại cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Thượng tá Lê Trung Thành, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đ.c Phan Việt Cường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Lê Trung Thành

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Chín - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Thượng tá Lê Trung Thành, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Đồng chí Lê Trung Thành sinh ngày 14/8/1976; quê quán: xã Bình Nam, Thăng Bình; chuyên môn: đại học quân sự, chuyên ngành: binh chủng hợp thành; cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi công bố quyết dịnh,, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh mong muốn trong thời gian tới đồng chí Lê Trung Thành tiếp tục phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh chính trị và phẩm chất bộ đội cụ Hồ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực tham mưu cho Đảng bộ nói chung, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nói riêng triển khai thực hiện hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy, điều hành lực lượng vụ trang tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu và lãnh đạo đơn vị vững mạnh toàn diện, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: BBT