Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Kiểm tra các điểm chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem: 684

Sáng ngày 09/4/2020, Ban chỉ đạo phòng chống Covid -19 của huyện Nam Trà My do đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra các chốt, trạm kiểm soát trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện 
kiểm tra các chốt kiểm soát trên địa bàn huyện Nam Trà My


03 tổ chốt chặn kiểm soát người và phương tiện vào huyện được bố trí tại các điểm: chốt Nước Xa, trên tuyến quốc lộ 40B (thôn 4, Trà Mai, Nam Trà My), giáp ranh giữa huyện Nam Trà My và Bắc Trà My; chốt thôn 3, xã Trà Nam (trên tuyến Quốc lộ 40B, giáp ranh giữa huyện Nam Trà My với huyện Tumơrông, Kon Tum), và chốt thôn 3, Trà Vân (trên tuyến đường Đông Trường Sơn, giáp ranh giữa huyện Nam Trà My với huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi).

Sau khi kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm chốt chặn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phước yêu cầu các đơn vị: Công an, Ban chỉ huy Quân sự, Trung tâm Y tế huyện sắp xếp, bố trí đầy đủ cán bộ làm nhiệm vụ và phân công thường trực 24/24h theo Quyết định 542 và các kế hoạch liên quan của UBND huyện; làm tốt công tác hậu cần, chuẩn bị đầy đủ công cụ, phương tiện, trang thiết bị y tế cần thiết. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chú trọng công tác tuyên truyền, hướng dẫn, khuyến cáo người dân chấp hành đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid 19; kiểm soát 100% người ngoại tỉnh và người dân di chuyển từ địa bàn huyện khác vào huyện; yêu cầu mọi người đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại (khi cần thiết). Đồng thời cương quyết xử lý các trường hợp công dân và phương tiện giao thông không chấp hành hoặc vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid 19.

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý các lực lượng làm nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng các quy định về tác phong ứng xử văn hóa với người dân; kiểm tra, kiểm soát trên tinh thần hiệu quả, nhanh, gọn, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện giao thông và người dân, không để xảy ra ùn tắc cục bộ và tập trung đông người.

Thay mặt Ban Chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thế Phước đã tặng quà, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ tại các chốt đã làm tốt nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh. Mỗi chốt được nhận phần quà trị giá 3,5 triệu đồng. Đồng chí cũng đã động viên, nhắc nhở các bộ phận khắc phục khó khăn trong thời gian tới để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của huyện giao.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: