Chi bộ Quân sự Đảng bộ xã Trà Vinh tổ chức Đại hội điểm trong LLVT huyện

Thực hiện Chỉ thị số 23-CT/HU, ngày 12/8/2019 Ban Thường vụ Huyện ủy; Công văn số 790-CV/ĐUQS, ngày 21/8/2019 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về một số nội dung Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023, Đảng ủy Quân sự huyện đã phối hợp với Đảng ủy xã Trà Vinh tổ chức Đại hội Chi bộ Quân sự xã, làm điểm để tổ chức đại hội của các đơn vị trong LLVT huyện.

Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội tiến hành 2 nội dung chính là tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2023 và bầu cử cấp ủy, bí thư, phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Theo đó, Chi ủy khóa mới gồm các đồng chí Nguyễn Công Tạ – HUV, Bí thư Đảng ủy kiêm Bí thư Chi bộ; đ/c  Hồ Văn Phước – Phó Bí thư Chi bộ, CHT Ban CHQS xã và Chi ủy viên là đ/c Hồ Văn Gương – Bí thư xã Đoàn, CTV phó Ban CHQS.

Đại hội có sự tham dự để học tập, rút kinh nghiệm của đại biểu 09 chi bộ quân sự xã trên địa bàn huyện.

Trong thời gian đến, Đảng ủy Trà Vinh và Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục phối hợp chỉ đạo Chi bộ Quân sự xã thực hiện việc góp ý đối với dự thảo văn kiện và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên theo đúng quy định./.

Tác giả: Ngô Văn Hào-Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện