Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

Lượt xem: 267

Ngày 21/10/2019, Huyện đoàn tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện sơ cấp cứu tai nạn giao thông và xử lý tình huống bất thường của giao thông tại trường THPT Nam Trà My thu hút hơn 300 ĐVTN tham gia.
Quang cảnh buổi tuyên truyền an toàn giao thông

Thượng úy Đoàn Kim Hải đã tư vấn, tuyên truyền các kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông. Sau đó, đưa ra những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông, câu hỏi nhanh giúp các em vận dụng những kiến thức vừa được tuyên truyền vào để xử lý tình huống, trả lời câu hỏi. Đã có rất nhiều ĐVTN nghiêm túc lắng nghe, sôi nổi tham gia trả lời và dành được những phần quà ý nghĩa từ Chương trình.

Thông qua đợt này, Huyện đoàn cũng lồng ghép cho ra mắt Đội thanh niên tình nguyện sơ cấp cứu tai nạn giao thông và xử lý tình huống bất thường của giao thông gồm 15 đồng chí.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp đẩy mạnh cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”; phát huy hiệu quả của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật liên quan đến lĩnh vực ATGT, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của đoàn viên thanh niên, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các đội hình thanh niên tình nguyện giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Nam Trà My./.Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: