Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Tọa đàm “LLVT huyện Nam Trà My - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Lượt xem: 275

Sáng ngày 27/9/2019, Đảng ủy Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Tọa đàm chuyên đề “LLVT huyện Nam Trà My - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Ngô Văn Hào - ĐUV, Chính trị viên Phó BCH Quân sự huyện chủ trì buổi Tọa đàm.
Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự có các đồng chí là cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp Cơ quan Quân sự huyện; các đồng chí là chỉ huy trưởng, phó Ban CHQS của 10 xã và đại diện các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, đại biểu được xem video bài giảng của Giáo sư Hoàng Chí Bảo về ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung tham luận tập trung làm rõ những phẩm chất, giá trị cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; sự cần thiết phải đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những biện pháp có tính đột phá trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và Chỉ thị 87-CT/QUTW trong LLVT huyện; làm rõ trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, tổ chức quần chúng, của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc học tập và làm theo Bác; giới thiệu những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong LLVT từ huyện đến cơ sở.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Ngô Văn Hào - ĐUV, Chính trị viên Phó BCH Quân sự huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng nhân cách, phẩm chất của “Bộ đội Cụ Hồ” trong việc thực hiện Di chúc của Bác trong tình hình mới; không ngừng trau dồi phẩm chất, nhân cách của người chiến sĩ cách mạng, hết lòng hết sức phục vụ Nhân dân, chăm lo đời sống Nhân dân, tham gia xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, gắn với xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: