Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh về công tác cán bộ

Sáng ngày 02-10-2018, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã có cuộc làm việc với Ban Cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh về công tác cán bộ của Viện Kiểm sát nhân dân huyện. Tham dự cuộc làm việc có đ/c Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; đ/c Nguyễn Ánh Dương – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Viện Kiểm sát nhân dân huyện trong thời gian qua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành và của Đảng bộ huyện. Đồng thời, đề xuất nhân sự giới thiệu đề bạt, bổ nhiệm các chức danh Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, sau khi đồng chí Phạm Tích – Viện trưởng, nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01-02-2019.

Trao đổi tại cuộc làm việc, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tiếp thu đề xuất của Ban cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đối với các nhân sự được giới thiệu, báo cáo lại Ban Thường vụ có ý kiến thống nhất chung. Đồng chí Phó Bí thư cũng mong muốn Ban cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện về chuyên môn, tài chính cho Viện Kiểm sát nhân dân huyện; đồng thời, phối hợp trong việc đào tạo, bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ, nhất là các cán bộ quy hoạch các chức danh Viện Kiểm sát nhân dân huyện, để đảm bảo điều kiện, trình độ năng lực, mối quan hệ công tác..., hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy