Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an

Lượt xem: 973

Trong 02 ngày 24 và 25-8, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện, tại Thôn 3 xã Trà Linh và Thôn 2 xã Trà Nam, với tổng cộng 250 lượt người tham dự.
Nhân dân tham dự Diễn đàn tại Thôn 2, Trà Nam

Tại Diễn đàn, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ của lực lượng Công an huyện. Với tinh thần chân thành, thẳng thắn, đã có 19 lượt ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng Công an, phản ánh những vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn các xã; tác phong làm việc, thái độ, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an xã, huyện và đội ngũ Công an viên ở các thôn.

Đại diện Công an huyện đã trao đổi, giải thích một số ý kiến, kiến nghị tại các Diễn đàn. Đồng thời, hứa sẽ chấn chỉnh, rút ra kinh nghiệm, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và có những biện pháp để xây dựng lực lượng ngày càng tinh nhuệ, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở nhằm đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và xứng đáng với trọng trách, niềm tin yêu của Đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả: Nguyễn Thị Quốc Thiên

Nguồn tin: UBMTTQ Việt Nam huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: