Thường trực Huyện ủy thăm ngành Công an huyện

Lượt xem: 2093

Thường trực Huyện ủy thăm ngành Công an nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19-8).

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2016) và 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2016), chiều ngày 19/8 đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, chiến sỹ Công an huyện.

Đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm và

Đồng chí Trần Duy Dũng đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực lãnh đạo, chiến sỹ lực lượng Công an huyện nhà trong việc thực thi nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào việc giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng chí Phó Bí thư cũng mong muốn trong thời gian tới Công an huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành và những thành tích đã đạt được, đoàn kết, quyết tâm vượt khó, tuyệt đối trung thành với Đảng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành, gắn với thực hiện có hiệu quả phòng trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; cùng với Đảng bộ, quân và dân huyện nhà thực hiện và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Đinh Việt Trung – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy; đồng thời, hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện không ngừng học tập, rèn luyện về chuyên môn, chính trị, đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó./.

Tác giả: Nguyễn Thị Luyễn