Đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm, chúc Tết Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà

Ngày 11/01, đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cùng đoàn công tác, đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Hải – UVTW Đảng, Chủ nhiệm Uyrt ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội; đồng chí Phan Việt Cường – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo các ngành Trung ương, tỉnh, huyện.

Đồng chí Phạm Minh Chính tặng quà chúc tết thầy cô Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tiểu học Trà Leng.
 (Theo Ảnh: N.Đ Báo Quảng Nam)

Đồng chí Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho trường Tiểu học Trà Leng; thăm gia đình đảng viên, bệnh binh Nguyễn Thanh Hồng – 55 tuổi Đảng tại xã Trà Mai và chúc Tết, tặng quà cho 200 hộ gia đình có công, đối tượng chính sách của huyện.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính tặng quà tết cho người có công, gia đình chính sách.
 (Theo Ảnh: N.Đ Báo Quảng Nam)

Đồng chí Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà chúc tết đảng viên Nguyễn Thanh Hồng (thôn 1, xã Trà Mai).

(Theo Ảnh: N.Đ Báo Quảng Nam)

Phát biểu với Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà, đồng chí Phạm Minh Chính ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vượt khó của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong thi đua phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, khai thác tiềm năng, thế mạnh, nhất là đưa cây Sâm Ngọc Linh trở thành cây kinh tế, dược liệu quan trọng và là sản phẩm Quốc gia. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng mong muốn Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, thực hiện thắng lợi công cuộc giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đưa huyện nhà phát triển hơn nữa và bền vững trong những năm đến. Bên cạnh đó, Huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở, cấp huyện (Nhiệm kỳ 2020 – 2025), chú trọng làm tốt công tác nhân sự đảm bảo theo yêu cầu, gắn với việc chuẩn bị nội dung, nhất là tầm nhìn hoạch định hướng phát triển trong nhiệm kỳ tới và những năm tiếp theo, không mắc “tư duy nhiệm kỳ”. Nhân dịp năm mới 2020 và Xuân Canh Tý, đồng chí Phạm Minh Chính chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà đoàn kết, thắng lợi, khắp nơi vui Tết, nhà nhà ấm no.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tiếp thu ý kiến chỉ đạo, lời chúc Tết của đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương. Đồng thời, mong muốn đồng chí Phạm Minh Chính và lãnh đạo Trung ương, Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ cho huyện nhà trong quá trình phát triển, đặc biệt là có ý kiến đề xuất để Trung ương xây dựng được chiến lược bảo tồn, phát triển Sâm Ngọc Linh, để thúc đẩy hơn nữa việc mở rộng diện tích trồng Sâm thương phẩm và chế biến các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh phong phú, đa dạng, tiếp cận rộng rãi thị trường trong nước và thế giới; đồng thời, tạo cơ sở để thúc đẩy phát triển du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, du lịch Sâm trên địa bàn huyện Nam Trà My trong những năm đến./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy