Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm động viên Lực lượng phục vụ khu cách ly tập trung

Lượt xem: 107

Chiều ngày 07/11/2021, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các cơ quan khối đoàn thể đến thăm, động viên đội ngũ giáo viên và chi hội phụ nữ thôn 1 xã Trà Mai và xã Trà Tập tham gia cùng với Ban Hậu cần- Kỹ thuật/ Ban CHQS huyện phục vụ ăn uống cho công dân cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện
thăm và động viên 


Theo đó, tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể đội ngũ giáo viên và cán bộ chi hội phụ nữ thôn 1, xã Trà Mai, xã Trà Tập trong tham gia bảo đảm ăn, uống, chăm sóc sức khỏe cho công dân tại 5 khu cách ly tập trung, đồng thời giao nhiệm vụ cho 20 giáo viên thuộc xã Trà Vinh tiếp tục cùng với đội ngũ cán bộ Ban CHQS huyện tham gia bảo đảm ăn uống trong giai đoạn tiếp theo. Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã trao quà cho 16 đồng chí tham gia phục vụ, số tiền 5 triệu đồng.Chi đoàn Cơ quan Quân sự huyện Nam Trà My đã đến thăm, động viên
và tặng quà cho các gia đình cách ly tại nhà


Cũng trong ngày, Chi đoàn Cơ quan Quân sự huyện Nam Trà My đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các gia đình cách ly tại nhà có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Trà Mai. Các gia đình nêu trên, phần lớn có bố và mẹ dương tính với Sars-CoV-2 phải đi điều trị tuyến tỉnh, chỉ còn các cháu nhỏ cách ly tại nhà.

Thăm và tặng quà của Chi đoàn Cơ quan Quân sự huyện là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần cùng cấp ủy địa phương đẩy mạnh và thực hiện thắng lợi phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống dịch và chiến thắng đại dịch Covid-19”.


Tác giả: Trần Tám - Ban CHQS huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: