Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 12, khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 15/9, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 12, khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện đoàn chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Huyện đoàn tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh lãnh đạo chủ chốt Huyện đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Theo đó, với sự thống nhất cao, BCH đã bầu bổ sung 09 ủy viên Ban Chấp hành, 04 Ủy viên Ban thường vụ. Đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó bí thư Huyện đoàn trúng cử chức danh Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Thanh Sơn - Chuyên viên Huyện đoàn trúng cử chức danh  Phó Bí thư Huyện đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện ủy và sự tín nhiệm của các đồng chí trong BCH khóa XV. Đồng thời hứa trên cương vị mới, sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, cùng tập thể BCH đoàn kết, phát huy năng lực, trình độ để lãnh đạo xây dựng các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội của huyện nhà đạt kết quả, xây dựng tổ chức Đoàn  Nam Trà My ngày càng vững mạnh và có những bước phát triển hơn nữa.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My