Ủy Ban MTTQVN huyện bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 xã Trà Tập và Trà Nam

Sáng ngày 16/7/2021 Uỷ Ban MTTQVN huyện Nam Trà My tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 04 hộ thôn 1, 2 xã Trà Tập và thôn 2, 3 xã Trà Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận,
Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao nhà cho hộ ông Nguyễn Văn Hạ- Thôn 1 xã Trà Tập

Căn nhà được trao cho hộ gia đình Bà Hồ Thị Hiền - Thôn 2; Nguyễn Văn Hạ thôn 1 xã Trà Tập và Nguyễn Thị Tươi - Thôn 2, Lê Xuân Tâm - Thôn 3 xã Trà Nam. Căn nhà cấp 4, diện tích 35,m2, nhà gỗ, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng  được Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa hỗ trợ 100%, với số tiền hơn 200.000.000đ triệu đồng.

Đồng chí Trần Dũng Sỹ - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN huyện
trao nhà cho hộ Bà Nguyễn Thị Tươi - Thôn 2 xã Trà Nam

Tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện chính quyền địa phương đã trao nhà, chúc mừng các gia đình có nơi ở mới khang trang và  mong muốn các gia đình được hổ trợ, tiếp tục nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, chăm chỉ lao động để thoát nghèo bền vững.

Tác giả: Nguyễn Văn Bình