Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Trà Tập khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 01/7/2021, Hội đồng nhân dân xã Trà Tập khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) tổ chức kỳ họp thứ nhất. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Cẩn, UVTV-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đại biểu HĐND huyện tại đơn Trà Tập; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và 19 vị đại biểu HĐND xã khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Trao giấy chứng nhận cho đại biểu HĐND xã khóa 2021-2026

Theo Chương trình kỳ họp và trên cơ sở các nhân sự đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất phê duyệt, HĐND xã đã tiến hành giới thiệu, bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, các ban HĐND chức danh chủ chốt UBND và thành viên UBND khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Với tinh thần tập trung, dân chủ, nghiêm túc HĐND xã đã bầu ông Đinh Văn Thành, Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND; ông Hồ Văn Hằng, tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII; ông Hồ Văn Níp, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức Chủ tịch UBND xã; các ông Nguyễn Tiến Cường, Lê Đình Khánh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Tại Kỳ họp Ông Nguyễn Văn Cẩn, UVTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ của vị các đại biểu đã bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Mong các đại biểu đoàn kết, sáng tạo cùng thường trực HĐND, UBND hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Tác giả: Trà My