Chi bộ Quân sự xã Trà Tập tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)

Chiều ngày 19/5/2021, tại Ủy ban nhân dân xã Trà Tập, Chi bộ Quân sự xã Trà Tập tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 gắn với kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Thành, Bí thư chi bộ Quân sự, Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Quân sự xã tham dự.

Quang sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt là dịp để đảng viên chi bộ ôn lại thân thế và sự nghiệp Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người anh hùng giải phóng dân tộc, Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, Người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong 6 đầu năm 2021 và biểu quyết thông qua Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề đảm bảo theo yêu cầu, hướng dẫn của cấp ủy. Đồng chí nhấn mạnh, chi bộ phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua, tập trung hoàn thành những chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2021, nhất là tập trung tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra ngày 23/5/2021 trên địa bàn xã.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy