Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ứng viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) tiếp xúc cử tri tại xã Trà Cang

Lượt xem: 306

Chiều ngày 12/5, tại Hội trường trụ sở xã Trà Cang, UBMTTQ Việt Nam huyện và xã Trà Cang đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã; bí thư chi bộ, thôn trưởng, đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị trực thuộc xã.
Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, UBMTTQ Việt Nam huyện đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 07 ứng viên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) đơn vị bầu cử số 8 – xã Trà Cang; các ứng viên lần lượt trình bày chương trình hành động ứng cử của mình cho cử tri nghe và thảo luận. Đã có gần 10 lượt ý kiến của đại biểu cử tri, bày tỏ sự thống nhất cao với nội dung chương trình hành động ứng cử của các ứng viên; đồng thời, mong muốn các ứng viên nếu trúng cử, cần bám sát chương trình hành động, gắn với theo sát tình hình đời sống, tư tưởng của nhân dân xã nhà, đóng góp có hiệu quả vào việc kiến nghị đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, viễn thông, điện lưới, quan tâm đến phát triển giáo dục, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người dân; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe; hỗ trợ các nguồn lực để người dân làm kinh tế, nhất là phát triển Sâm Ngọc Linh, cây dược liệu, thoát nghèo bền vững. Cử tri cũng đề nghị quan tâm công tác quản lý, bảo vệ rừng, cát sỏi, bảo vệ môi trường ở các chốt trồng Sâm và dược liệu để đảm bảo an toàn nguồn nước, phát triển bền vững. Kiến nghị giải quyết tốt các phát sinh khi thi công các dự án thủy điện trên địa bàn, không để người dân bất an…

Thay mặt các ứng viên ứng cử tại đơn vị bầu cử số 8, ông Nguyễn Tấn Thành – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cam kết sẽ theo sát tình hình, thực hiện tốt vai trò cầu nối chuyển tải nguyện vọng của nhân dân đến các cơ quan chức năng; đồng thời, đóng góp vào các chủ trương của huyện, tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ xã Trà Cang ngày càng phát triển vững mạnh, giàu đẹp, văn minh. Ông Nguyễn Tấn Thành cũng mong muốn xã và toàn thể cử tri xã Trà Cang phát huy trách nhiệm, tinh thần dân chủ, tổ chức, tham gia tốt cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 23/5, góp phần vào thành công chung cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).

Được biết, tại đơn vị bầu cử số 8 – xã Trà Cang, có 07 ứng viên ứng cử để bầu chọn 04 đại biểu tham gia HĐND huyện khóa XII (Nhiệm kỳ 2021 – 2026).


Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: