Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” cấp huyện, năm học 2020-2021

Lượt xem: 280

Ngày 12/4/2021, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” cấp huyện, năm học 2020-2021. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được BTC Hội thi và các thí sinh thực hiện nghiêm túc.
BTC khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đây là dịp để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; đồng thời, lựa chọn giáo viên tham gia Hội thi “Giáo viên làm TPT Đội giỏi” cấp tỉnh. 

Tham gia Hội thi có 07/19 giáo viên TPT Đội tại các trường Tiểu học (TH), Trung học cơ sở (THCS), TH-THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: Thi Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; Thi kiến thức nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi và Thi năng khiếu.

Các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên TPT Đội trên địa bàn huyện. Hầu hết các giáo viên thể hiện được chuyên môn, nghiệp vụ cao đáp ứng được đòi hỏi, yêu cầu của công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới, cũng như vai trò của người phụ trách Đội trong công tác hướng dẫn, dìu dắt, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao tặng danh hiệu “Tổng phụ trách Đội giỏi” cho 07/07 giáo viên; khen thưởng cho 05 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi và chọn được 02 giáo viên đủ điều kiện dự thi Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” cấp tỉnh.


Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: