Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá X (nhiệm kỳ 2021-2026) đơn vị bầu cử số 23

Lượt xem: 231

Sáng ngày 06/5/2021, tại hội trường UBND xã Trà Vân, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri hai xã Trà Vân, Trà Vinh với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá X (nhiệm kỳ 2021-2026) đơn vị bầu cử số 23. Đơn vị bầu cử số 23 có 3 đại biểu ứng cử, gồm bà Nguyễn Thị Bảo – Phó trưởng phòng Hành chính – Lưu trữ, Văn phòng Tỉnh uỷ; bà Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nam Trà My; ông Nguyễn Đình Tiên – Phó trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh.
Quang cảnh hội nghị


Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của cá nhân.

Trong phần trình bày Chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều bày tỏ quyết tâm dù trúng cử hay không trúng cử cũng sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Các ứng viên khẳng định: nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh sẽ hát huy vai trò, trách nhiệm là người đại biểu dân cử, tiếp tục tăng cường mối quan hệ gần gũi với Nhân dân, lắng nghe và chủ động đề xuất với HĐND tỉnh về ý kiến, nguyện vọng của cử tri; tích cực tham mưu cho HĐND tỉnh ban hành các giải pháp phát triển KT-XH, nhất là các chính sách an sinh xã hội đối với khu vực miền núi, vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên HĐND tỉnh và mong muốn các ứng viên nếu trúng cử sẽ hiện thực hoá chương trình hành động của mình để đóng góp xứng đáng vào sự phát triển KT-XH tỉnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đơn vị bầu cử số 23, đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã cảm ơn, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc về một số vấn đề mà cử tri quan tâm; đồng thời, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan để kịp thời tháo gỡ; tích cực tham mưu giải quyết thấu đáo những vấn đề, nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri các xã Trà Vân, Trà Vinh đang quan tâm.


Tác giả: Lê Duy Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: