Tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn vay và kiểm tra hồ sơ lưu trữ vốn vay đối với cơ sở năm 2021

Sáng ngày 06/4, tại Ngân hàng CSXH huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ thực hiện ủy thác cho vay vốn đối với thanh niên phát triển kinh tế và kiểm tra hồ sơ lưu trữ vốn vay đối với cơ sở năm 2021.

Báo cáo viên truyền đạt các nội dung chuyên đề tập huấn

Dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Huyện đoàn, Ngân hàng CSXH huyện, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các Xã đoàn.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện truyền đạt các nội dung cơ bản về Ngân Hàng Chính sách xã hội và các vấn đề của Hội đoàn thể nhận ủy thác và chuyên đề “Phương hướng, biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác trong hệ thống Đoàn hiện nay”; hướng dẫn lập hồ sơ cho vay; nâng cao chất lượng hoạt động Tổ tiết kiệm và vay vốn và làm bài tập thực hành cho học viên.

Với phương châm “cầm tay chỉ việc”, buổi tập huấn đã giúp cho các Xã đoàn nắm bắt những kiến thức cơ bản, nghiệp vụ ủy thác vốn vay và lưu trữ hồ sơ vốn vay trên địa bàn quản lý. Qua đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý và sử dụng vốn vay Ngân hàng CSXH huyện để phát triển kinh tế trong thanh niên trên địa bàn huyện.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My