Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện







bếp điện từ


bếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Nam Trà My giúp người dân Tăk Lang san nền làm nhà

Lượt xem: 41

Trong 02 ngày 30-31/12/2020, 150 đoàn viên thanh niên huyện Nam Trà My ra quân đợt 1 khởi động đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng Chương trình tình nguyện mùa đông 2020 - Xuân yêu thương đợt 1 năm 2021 tại làng Tăk Lang, thôn 1, Trà Don với chủ đề "An cư sau bão lũ".




Hình ảnh Đoàn Thanh niên san lấp nền nhà


Trong khuôn khổ chương trình, sau Lễ ra quân, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện hoàn thành việc san nền nhà cho 10 hộ dân làng Tăk Lang, tặng quà tết cho 38 hộ dân Tăk Lang; tặng quà cho các em học sinh trường Mẫu giáo Sơn Ca và Tiểu học Vừ A Dính; gian hàng quần áo tự chọn cho người dân xã Trà Don; khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân; tặng quà tết cho bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Nam Trà My, sẻ chia, đồng hành với người dân, giúp dân sớm an cư sau những thiệt hại nặng nề của bão lũ. Hoạt động đã thu hút, đoàn kết, tập hợp sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong tuổi trẻ toàn huyện, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021).



Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: