Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020)

Sáng 18/11/2020, đ/c Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm, chúc mừng Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Thường trực Huyện ủy thăm, tặng hoa  và chúc mừng

Đồng chí Lê Thanh Hưng biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm, khắc phục khó khăn chung của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua, nhất là trong việc tổ chức tiếp đón, tiếp nhận sự hỗ trợ về tinh thần, vật chất của các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ cho huyện nhà khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 9 gây ra. Đồng thời, yêu cầu tập thể Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, khắc phục sự thiếu hụt về con người, kịp thời triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt, thường xuyên tổng hợp, báo cáo tình hình và tham mưu, phối hợp với các xã tổ chức phân phối kịp thời nguồn quà, hàng hóa của các tổ chức, cá nhân trao tặng, giúp sớm ổn định cuộc sống của người dân sau bão lũ. Đối với nguồn tiền mặt, phối hợp với UBND huyện xin ý kiến của Ban Thường vụ, để hỗ trợ cho các gia đình bị sạt lở, vùi lấp, cuốn trôi hết nhà cửa và gia đình bị tốc mái do bão…, đảm bảo công khai, minh bạch và không chồng chéo nguồn lực hỗ trợ. Bên cạnh đó, làm tốt công tác tập hợp, huy động các lực lượng tham gia hỗ trợ các xã, hộ gia đình san nền, làm lại nhà để ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm kịp thời, quý báu của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy nhân ngày truyền thống của UBMTTQ Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, tiếp thu những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng thời, mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho UBMTTQ Việt Nam huyện thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Trước mắt là tiếp tục sắp xếp, bố trí đủ biên chế cho cơ quan UBMT huyện; phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (Nhiệm kỳ 2021 – 2026)./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy