Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từ


bếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Thường trực Huyện ủy thăm Hội Nông dân huyện

Lượt xem: 120

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020, Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện.
Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy 
đến thăm và chúc mừng


Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn đánh giá cao vai trò của giai cấp nông dân, đồng thời hết sức coi trọng việc xây dựng tổ chức của nông dân để tập hợp, đoàn kết nông dân đấu tranh vì lý tưởng của Đảng.

Đối với huyện nhà, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, phong trào nông dân và Hội Nông dân huyện đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp xứng đáng vào những thành tựu mà Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà đạt được. Tổ chức Hội luôn là cầu nối tin cậy giữa cấp uỷ đảng, chính quyền với nông dân; làm tốt chức năng vận động, tuyên truyền giúp nông dân hiểu, đồng thuận thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy sức lao động cần cù sáng tạo của nông dân, tích tham gia các phong trào cách mạng do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Từ những nguồn lực hỗ trợ của Nhà nước, từ tiềm năng, thế mạnh của huyện về đất đai, khí hậu và đặc biệt là các loại cây dược liệu có giá trị kinh tế cao, nhất là Sâm Ngọc Linh, Quế Trà My…, bằng sự nỗ lực, cần cù, chịu khó; bằng tình yêu đối với những loài cây bản địa gắn bó từ bao đời, nhiều cán bộ, hội viên nông dân đã tạo dựng những mô hình phát triển kinh tế gia đình mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa làm giàu cho gia đình, xã hội, vừa góp phần quan trọng vào việc bảo tồn, phát huy các loại cây dược liệu quý hiếm của địa phương. Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” được thực hiện có hiệu quả, qua đó, tạo động lực để nhiều cán bộ, hội viên học tập, xây dựng thành công các mô hình mang lại hiệu quả cao về kinh tế, làm nên nhiều hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, những nông dân tỷ phú…trên mảnh đất quê hương mình.

Đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những thành tích đạt được của tổ chức Hội và phong trào nông dân đã đóng góp có hiệu quả vào quá trình xây dựng và phát triển của huyện từ ngày tái lập đến nay, góp phần vào sự thay đổi của bộ mặt nông thôn miền núi của huyện. Mong rằng trong thời gian đến các cấp Hội tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ “Khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của huyện để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, nâng cao mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân”.Tác giả: Nguyễn Thị Anh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: