Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng đại hội Đảng các cấp

Lượt xem: 62

Chiều ngày 06/7, Hội LHPN huyện Nam Trà My phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Vũ Thị Như Thuyên - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Tham dự giải năm nay có 300 vận động viên của 25 đội bóng đến từ công đoàn các cơ quan, đơn vị huyện và các xã trên địa bàn huyện. Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền nữ năm 2020 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao huyện nhà sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền nữ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, các xã gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Giải sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 06-10/7/2020.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: