Chương trình “Thứ 2 về với Liên đội”

Sáng thứ 2, ngày 01/6/2020, Hội động Đội huyện Nam Trà My tổ chức Chương trình “Thứ 2 về với Liên đội” tại trường Tiểu học Kim Đồng nhân dịp chào cờ đầu tuần và mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - PBT Huyện Đoàn tặng quà cho em Linh Na

Chương trình thu hút trên 300 học sinh của Liên đội tham gia. Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã giúp các em học sinh, đội viên của Liên đội được ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện cũng trao tặng 01 suất học bổng trị giá 1.000.000đ cho em Linh Na - có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ của Liên đội.

Năm học 2019-2020, Hội đồng Đội huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình “Thứ 2 về với Liên đội” tại 05 điểm trường TH và THCS trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình thiết thực, hiệu quả, sát với thực tế, giúp cho các em học sinh tự tin, vui chơi sau giờ học, cũng như giúp Hội đồng Đội huyện kịp thời nắm bắt, giải quyết, chia sẻ khó khăn tại các Liên đội.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My