Ngày hội Đại đoàn kết ở Khu dân cư Thôn 1 xã Trà Don

Sáng ngày 04/11/2019, Khu dân cư số 1 xã Trà Don tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Quang cảnh ngày Hội

Tại Ngày hội, các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam 89 năm qua; Báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019; biểu dương khen thưởng các hộ gia đình tiêu biểu, phát động phong trào thi đua năm 2020.

Khu dân cư số 1 xã Trà Don chủ yếu tập trung trồng trọt và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhờ sự đoàn kết, nhân dân đã tích cực hưởng ứng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng khu dân cư văn hóa.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đánh giá cao những kết quả mà bà con nhân dân khu dân cư số 1 đã chung sức đồng lòng cùng với các cấp lãnh đạo xây dựng khu dân cư phát triển về nhiều mặt. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, bà con càng phải đoàn kết, chấp hành nghiêm các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, giữ vững an ninh trật tự xã hội; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, gắn xây dựng nếp sống văn hóa mới, thực hiện tốt chủ trương xây dựng làng văn hóa Ca Dong; đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững, góp công sức, hiến đất, cây cối hoa màu để làm đường giao thông nông thôn, sắp xếp lại dân cư và các công trình công cộng góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển./.

Tác giả: UBMT huyện